• Công tác chuẩn hóa hoạt động thông tin thư viện tại Đại học Đà Nẵng: Thực trạng và giải pháp

  Công tác chuẩn hóa hoạt động thông tin thư viện tại Đại học Đà Nẵng: Thực trạng và giải pháp

  Bài viết khái quát hoạt động thông tin-thư viện tại Đại học Đà Nẵng. Trình bày cơ sở vật chất, hạ tầng thông tin và việc áp dụng các chuẩn nghiệp vụ cũng như chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ của Thư viện Đại học Đà Nẵng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   9 p thuvienquangngai 29/10/2019 21 5

 • Ebook Nhiếp ảnh số căn bản

  Ebook Nhiếp ảnh số căn bản

  Ebook Nhiếp ảnh số căn bản sau đây có nội dung giới thiệu về máy ảnh số và nhiếp ảnh số, kỹ thuật chụp ảnh, ngôn ngữ nhiếp ảnh, xử lý ảnh, mẹo vặt và hỏi đáp. Tham khảo nội dung sách để hiểu rõ về các kiến thức về nhiếp ảnh số trên.

   578 p thuvienquangngai 24/08/2018 52 4

 • Ebook Những bình diện tâm lý ngôn ngữ học: Phần 2

  Ebook Những bình diện tâm lý ngôn ngữ học: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của ebook "Những bình diện tâm lý ngôn ngữ học" phần 2 tiếp tục trình bày các khái niệm chung về sản sinh lời nói, cơ sở lý thuyết của sản sinh lời nói, các cấp độ tiếp nhận lời nói, tâm lý ngữ nghĩa học, các thuyết về nghĩa của từ, hoạt động về ngữ nghĩa,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   161 p thuvienquangngai 30/06/2019 53 4

 • Giáo trình Tâm lý học pháp lý - Nguyễn Hồi Loan, Đặng Thanh Nga

  Giáo trình Tâm lý học pháp lý - Nguyễn Hồi Loan, Đặng Thanh Nga

  Giáo trình Tâm lý học pháp lý được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về những vấn đề chung của tâm lý học pháp lý; những vấn đề cụ thể của tâm lý học pháp lý. Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn chuyên ngành Tâm lý và những ngành có liên quan. Mời các bạn tham khảo giáo trình để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   208 p thuvienquangngai 11/12/2017 38 3

 • Giáo trình Cơ sở văn hóa Việt Nam - Trần Quốc Vượng

  Giáo trình Cơ sở văn hóa Việt Nam - Trần Quốc Vượng

  Cơ sở văn hóa Việt Nam là môn học đại cương trong các trường Đại học - Cao đẳng trong cả nước, giúp sinh viên tìm hiểu các khái niệm cơ bản về văn hóa và văn hóa học, văn hóa và môi trường tự nhiên, văn hóa với môi trường xã hội, tiếp xúc và giao lưu văn hóa, cấu trúc, các thiết chế và chức năng của văn hóa, diễn trình và không gian văn hóa...

   292 p thuvienquangngai 11/12/2017 64 3

 • Ebook Bài giảng Huyết học - truyền máu sau Đại học: Phần 2 - ĐH Y Hà Nội

  Ebook Bài giảng Huyết học - truyền máu sau Đại học: Phần 2 - ĐH Y Hà Nội

  Nội dung cuốn Ebook Bài giảng Huyết học - truyền máu sau Đại học: Phần 2 trình bày về cấu trúc chức năng tiểu cầu, cơ chế đông máu huyết tương, các rối loạn chính về đông cầm máu; người cho máu, kháng nguyên tế bào máu, bệnh nhiễm trùng truyền qua đường truyền máu, bạch cầu và an toàn truyền máu, sản xuất chế biến chế phẩm máu, bảo quản...

   172 p thuvienquangngai 11/12/2017 56 3

 • Ebook Bài giảng Huyết học - truyền máu sau Đại học: Phần 1 - ĐH Y Hà Nội

  Ebook Bài giảng Huyết học - truyền máu sau Đại học: Phần 1 - ĐH Y Hà Nội

  Ebook Bài giảng Huyết học - truyền máu sau Đại học: Phần 1 trình bày về những vấn đề cơ bản và hiện đại của huyết học - truyền máu - miễn dịch huyết học - truyền máu - di truyền tế bào và phân tử; bệnh sinh học, chẩn đoán, phân loại và điều trị các bệnh máu thường gặp. Mời các bạn tham khảo.

   233 p thuvienquangngai 11/12/2017 53 3

 • Giáo trình Giao tiếp tiếng Tây Ban Nha: Phần 2

  Giáo trình Giao tiếp tiếng Tây Ban Nha: Phần 2

  Phần 2 Giáo trình Giao tiếp tiếng Tây Ban Nha gồm nội dung bài học 17 đến bài học 28. Mỗi bài học là một chủ đề thường ngày trong cuộc sống, qua đó giới thiệu từ mới, cách phát âm, bài tập thực hành, ngữ pháp,... Với những ai đang muốn tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha thì đây là một tài liệu hữu ích.

   172 p thuvienquangngai 11/12/2017 39 3

 • Giáo trình Giao tiếp tiếng Tây Ban Nha: Phần 1

  Giáo trình Giao tiếp tiếng Tây Ban Nha: Phần 1

  Giáo trình Giao tiếp tiếng Tây Ban Nha gồm 28 bài học thuộc các chủ đề thường ngày như thời tiết, nhà hàng, bưu điện, bệnh viện, mĩ viện, quầy sách, hiệu kim hoàn, cắm trại, đóng giầy. Tiểu từ điển Tây Ban Nha-Việt Nam giúp học viên học tập dễ dàng và thuận tiện. Phần 1 sau đây gồm 16 bài học đầu tiên. Mời các bạn cùng tham khảo.

   202 p thuvienquangngai 11/12/2017 84 3

 • Giáo trình Cùng nhau học tiếng Nhật (Dành cho người tự học) - NXB Đại học Sư phạm

  Giáo trình Cùng nhau học tiếng Nhật (Dành cho người tự học) - NXB Đại học Sư phạm

  Nội dung của giáo trình "Cùng nhau học tiếng Nhật" sẽ giúp các bạn đọc làm quen và thực hành các mẫu câu cơ bản và thường gặp trong hội thoại tiếng Nhật, thông qua bộ phim "Nước Nhật tôi mến yêu", giới thiệu khái quát về tiếng Nhật, giới thiệu một số thành ngữ, tục ngữ và thơ Haiku của Nhật Bản, bảng biến đổi các thể của động từ,...

   81 p thuvienquangngai 11/12/2017 104 3

 • Giáo trình Hóa học dầu mỏ và khí (in lần thứ 7 có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

  Giáo trình Hóa học dầu mỏ và khí (in lần thứ 7 có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Hóa học dầu mỏ và khí" cung cấp cho người học các kiến thức: Nguồn gốc của dầu mỏ và khí, thành phần hóa học và phân loại dầu mỏ, ứng dụng của các phân đoạn dầu mỏ, các đặc trưng hóa lý và sự đánh giá chất lượng đầu mỏ, quá trình cracking,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   155 p thuvienquangngai 12/12/2017 101 3

 • Ebook Nghệ thuật chơi dây: Phần 2

  Ebook Nghệ thuật chơi dây: Phần 2

  Cuốn sách "Nghệ thuật chơi dây" là tập hợp các hình kết dây mà người xưa sáng tạo ra, bắt đầu từ những hình kết đơn giản. Mỗi hình kết có các bước mô tả cụ thể, rõ ràng đi từ dễ đến khó sẽ giúp người chơi tạo được những tác phẩm như mong muốn, đồng thời còn giúp người chơi luyện tay điệu nghệ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo...

   57 p thuvienquangngai 12/12/2017 52 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số