• Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh: Tập 5 (Bộ dày) - Nhà Trần thắng giặc Nguyên Mông - Trần Bạch Đằng

  Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh: Tập 5 (Bộ dày) - Nhà Trần thắng giặc Nguyên Mông - Trần Bạch Đằng

  Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh: Tập 5 (Bộ dày) - Nhà Trần thắng giặc Nguyên Mông - Trần Bạch Đằng trình bày quá trình chiến đấu chống giặc Nguyên Mông của nhà Trần giành thắng lợi. Ebook phản ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại...

   318 p thuvienquangngai 29/06/2021 6 0

 • Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh (Tập 1: Thời vua Hùng): Phần 2

  Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh (Tập 1: Thời vua Hùng): Phần 2

  'Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh (Tập 1: Thời vua Hùng): Phần 2' tiếp nối phần 1 giới thiệu đến các bạn sự tích bánh chưng bánh giầy; Sự tích trầu cau; sự tích quả dưa đỏ; Chử Đồng Tử - Tiên Dung; Sơn Tinh Thủy Tinh; An Dương Vương.

   193 p thuvienquangngai 26/05/2021 3 0

 • Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh (Tập 1: Thời vua Hùng): Phần 1

  Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh (Tập 1: Thời vua Hùng): Phần 1

  'Ebook Lịch sử Việt Nam bằng tranh (Tập 1: Thời vua Hùng): Phần 1' trình bày người cổ Việt Nam; con Rồng cháu Tiên; Phù Đổng Thiên Vương. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chi tiết nội dung.

   117 p thuvienquangngai 26/05/2021 3 0

 • Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

  Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

  Khu bảo tồn thiên nhiên (BTTN) Pù Luông với những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, có dãy núi đá vôi hùng vĩ; nhiều hang động kỳ bí, hoang sơ, hấp dẫn, đặc biệt là sự lưu giữ nguyên bản những nét sinh hoạt văn hóa truyền thống của dân tộc Thái, Mường đã đang là "điểm nhấn" thu hút du khách trong và ngoài nước đến với tour du lịch Pù Luông. Bài...

   9 p thuvienquangngai 29/03/2021 3 0

 • Phát triển du lịch công vụ (MICE) ở Thanh Hóa

  Phát triển du lịch công vụ (MICE) ở Thanh Hóa

  Bài viết giới thiệu tổng quan về du lịch công vụ (MICE), phân tích tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch công vụ (MICE) tại Thanh Hóa, trên cơ sở đó đưa ra một số đề xuất phát triển du lịch công vụ (MICE) cho tỉnh nhà.

   10 p thuvienquangngai 29/03/2021 3 0

 • Phát triển Homestay tín ngưỡng tại Việt Nam

  Phát triển Homestay tín ngưỡng tại Việt Nam

  Bài viết tiến hành nghiên cứu nhằm giúp mọi người hiểu hơn về loại hình này, đưa ra thêm các kiến nghị đề xuất và làm như thế nào để loại hình này được nhiều người biết đến hơn và cùng tham gia trải nghiệm nhằm làm phong phú thêm ngành du lịch nước nhà.

   15 p thuvienquangngai 29/03/2021 4 0

 • Sinh kế của cộng đồng địa phương dựa vào điểm du lịch: Những vấn đề đặt ra hiện nay

  Sinh kế của cộng đồng địa phương dựa vào điểm du lịch: Những vấn đề đặt ra hiện nay

  Du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói, ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi cơ cấu kinh tế, cung cấp việc làm và đóng góp vào ngân sách quốc gia, địa phương. Ở một số nơi có điểm du lịch, một bộ phận dân cư của cộng đồng địa phương đã dựa vào sự phát triển du lịch để thay đổi các chiến lược mưu sinh.

   7 p thuvienquangngai 29/03/2021 3 0

 • Bàn về đào tạo hướng dẫn viên du lịch chất lượng cao

  Bàn về đào tạo hướng dẫn viên du lịch chất lượng cao

  Trên cơ sở các tiêu chí về hướng dẫn viên du lịch chất lượng cao, soi chiếu vào thực trạng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch hiện nay, bài viết đề xuất một số giải pháp đào tạo hướng dẫn viên du lịch chất lượng cao, nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch Việt Nam trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa.

   10 p thuvienquangngai 29/03/2021 4 0

 • Đặc tính con gà đẻ trứng vàng trong phát triển bền vững du lịch Việt Nam

  Đặc tính con gà đẻ trứng vàng trong phát triển bền vững du lịch Việt Nam

  Bài viết đưa ra cách nhìn mới mẻ về đặc tính con gà đẻ trứng vàng mà bấy lâu nay người ta vẫn hay kỳ vọng về du lịch Việt Nam. Trên cơ sở phân tích thực trạng sự phát triển du lịch Việt Nam, nhận diện mặt trái của quá trình phát triển ồ ạt, chạy theo lợi nhuận kinh doanh trong du lịch, bài viết xác định sự bền vững phải là mục tiêu quan...

   10 p thuvienquangngai 29/03/2021 6 0

 • Lễ hội dân gian và sự phát triển du lịch hiện nay

  Lễ hội dân gian và sự phát triển du lịch hiện nay

  Du lịch lễ hội là hình thức du lịch tổng hợp, đáp ứng được cùng lúc nhiều nhu cầu của con người. Ngoài việc đi hội như một nhu cầu tâm linh không thể thiếu được của người Việt Nam, thì đi hội còn là một sự khám phá về di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, đặc sản văn hóa, ẩm thực,... của mỗi địa phương. Do vậy, du lịch lễ...

   6 p thuvienquangngai 29/03/2021 3 0

 • Sân khấu thực cảnh với việc xây dựng sản phẩm du lịch

  Sân khấu thực cảnh với việc xây dựng sản phẩm du lịch

  Cuối năm 2017, đầu năm 2018, tại Hà Nội và Đà Nẵng, lần đầu tiên xuất hiện 02 chương trình biểu diễn sân khấu thực cảnh: “Tinh hoa Bắc Bộ” và “Ký ức Hội An” với nỗ lực, tâm huyết của các nhà tổ chức và chính quyền địa phương nhằm mang đến những sản phẩm du lịch mới và tạo dấu ấn với du khách.

   5 p thuvienquangngai 29/03/2021 5 0

 • Xây dựng trang thông tin điện tử quảng bá du lịch xứ Thanh

  Xây dựng trang thông tin điện tử quảng bá du lịch xứ Thanh

  Xây dựng trang thông tin điện tử (TTĐT) nhằm quảng bá tài nguyên du lịch đã được nhiều địa phương trong nước triển khai hàng chục năm trở lại đây. Sự phát triển của các trang thông tin này góp phần cung cấp cho người dùng các tiện ích do sự phát triển nhanh, mạnh mẽ của công nghệ trong thời kỳ cách mạng 4.0 mang lại.

   8 p thuvienquangngai 29/03/2021 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số